Khối lượng 1 kg
Xuất xứ: Việt Nam
Cắt thái và đóng gói: cắt lát, đóng gói, hút chân không.
Hạn sử dụng: 03 tháng kể từ ngày in trên tem sản phẩm
Bảo quản: -18 độ C
Giá trị dinh dưỡng trong cá ngừ đại dương steak 6 miếng
Cá ngừ đại dương steak 6 miếng là sản phẩm hảo hạng luôn được đánh giá cao. Cá ngừ đại dương ở Việt Nam thường dùng có 2 loại: cá ngừ đại đương vây vàng và cá ngừa đại dương mắt to, trong đó loại vây vàng được yêu thích hơn.
Cá ngừ đại dương cắt theo dạng steak như thịt bò beefsteak
Cá ngừ đại dương được cắt ra theo từng lát thịt như thịt bò bít-tết nên còn được gọi là cá ngừ steak. Thịt cá ngừ sau khi được đánh bắt lên tàu sẽ được cấp đông ngay lập tức theo tiêu chuẩn để mang vào đất liền, sau đó được sơ chế, đóng gói cẩn thận để giữ được vẻ tươi ngon khi tới mặt khách hàng. Phú Yên là 1 trong những nơi nổi tiếng về câu cá ngừa đại dương, thịt cá rất thơm ngon.
Cá ngừ sống xa bờ nên là loại cá sạch, cơ thể chứa nhiều protein và vi chất có lợi cho cơ thể con người nhưng lại ít chất béo và calo. Chính vì vậy mà nhiều người rất thích ăn món này để giữ da luôn đẹp, vóc dáng cân đối.
Một số lợi ích khi sử dụng cá ngừ đại dương steak 6 miếng
Dành cho người ăn kiêng:
Người ta nhận ra rằng khi ăn cá ngừ đại dương steak 6 miếng, cơ thể chỉ hấp thu 1 lượng cực ít chất béo và calo nên hầu như không tạo ra chất béo gây hại cho cơ thể. Qua đó, ăn cá ngừ sẽ giúp cho cơ thể thon gọn, sắc mặt hồng hào.
Bảo vệ gan với DHA, EPA và taurine:
Ngược lại với hàm lượng chất béo, cá ngừ đại dương có chứa rất nhiều các thành phần như DHA, EPA và taurine sẽ thúc đẩy tế bào gan phát triển, giảm lượng chất béo trong máu. Nhờ đó lá gan sẽ khỏe mạnh hơn. Với chế độ dinh dưỡng ngày nay, gan rất dễ bị ảnh hưởng, chúng ta có thể sử dụng cá ngừ đại dương như một cách để giúp gan mau phục hồi và khỏe mạnh, bảo vệ gan trước nhiều tác nhân gây hại.
Giúp tăng cường thị lực:
Đa số trong các loại cá đều cung cấp chất omega-3 rất có lợi cho mắt, trong cá ngừa đại dương cũng vậy. Bổ sung Omega-3 thường xuyên sẽ tránh được nguy cơ mắc các bệnh lý về mắt như cận thị, mờ và khô mắt. Ngoài ra, axit béo DHA, omega 3 hay omega 6 trong cá ngừ sẽ ngăn chặn tình trạng viêm ở cấp độ tế bào, làm chậm quá trình sa sút trí tuệ. Với sự dồi dào về axit béo Omega-3, cá ngừ đại dương thật sự là thực phẩm vô cùng bổ ích hỗ trợ việc hoàn thiện và phát triển trí não của con người đặc biệt là thai nhi.
Lưu ý: Cá ngừ đại dương sống xa bờ nên trong cơ thể có thể chứa nhiều thủy ngân, chất này sẽ tích tục dần nhiều trong cơ thể. Nếu tiêu thụ quá nhiều có thể gây hại cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Gỏi cá ngừ đại dương hoặc cá ngừ chưa chín là món ăn các mẹ (đang trong giai đoạn thai kỳ) tuyệt đối không nên ăn để ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm.
Giúp ngăn ngừa thiếu máu:
Cơ thể con người cần hấp thu sắt, B12 để quá trình sản sinh máu trong cơ thể phát triển. Chất dinh dưỡng folic, sắt và B12 có trong cơ thể cá ngừ ở dạng tự nhiên vì vậy quá trình hấp thu khi ăn cá ngừ đại dương sẽ dễ dàng hơn. Nhờ đó, tình trạng thiếu máu, thiếu sắt được cải thiện rõ rệt, giả bớt triệu chứng chóng mặt, hoa mắt, mất ngủ.
Tăng cường sức khỏe tim mạch:
Dầu cá là loại thực phẩm giúp ngăn ngừa bệnh mạch vành. Thành phần axit béo omega 3 trong cá ngừ đại dương steak 6 miếng sẽ làm giảm chất béo trung tính nhưng không làm cholesterol cao lên. Món cá ngừ đại dương trong thực đơn sẽ giúp quả tim luôn được mạnh khỏe.
Ăn cá ngừ tươi ngon giúp tim mạch hoạt động khỏe mạnh
Hỗ trợ kiểm soát lượng đường trong máu:
Bệnh nhân tiểu đường nên thay thế các loại thịt đỏ bằng thịt trắng như cá ngừ. Không chỉ giàu dinh dưỡng, cá ngừ còn làm giảm lượng đường trong máu, kiểm soát bệnh đái tháo đường.
Món ngon từ cá ngừ đại dương
Hấp, nướng, áp chảo, kho măng, salad, bún cá ngừ, cá ngừ kho nước dừa, cá ngừ sốt cà chua, cá ngừ nhúng giấm, sashimi cá ngừ, gỏi cá ngừ, cá ngừ nấu canh chua, cháo cá ngừ
Cách nướng steak cá ngừ thơm ngon, lạ miệng
“Nhất nướng, nhì chiên” – câu nói quen thuộc của giới “sành ăn” đại biểu cho 2 cách chế biến được nhiều người thích ăn nhất.
Món cá ngừ đại dương nướng thơm ngon, lạ miệng
Để nướng cá ngừ đại dương steak 6 miếng thơm ngon, lạ miệng bạn hãy ướp với muối và tiêu, dầu ăn trong khoảng ít nhất 1 tiếng để miếng cá ngấm hết gia vị. Đun nóng hỗn hợp bơ và tỏi và quét lên bề mặt cá trước khi nướng. Hỗn hợp này giúp cá có vị thơm ngon lạ miệng.
Nướng cá thành 2 lần. Lần 1 giữ nhiệt độ ở 170oC trong khoảng 5 phút. Sau đó bỏ cá ra khỏi lò và quết thêm một lớp hỗn hợp bơ tỏi lúc trước đã đun nóng. Tiếp tục Lần 2 nướng ở nhiệt độ 100 độ trong 7 phút, lúc này cá sẽ chín đều cả trong và ngoài.
Tắt bếp và thành phẩm sau khi được đưa ra khỏi lò lại quết thêm một lớp hỗn hợp đun chảy nữa và chỉ việc thưởng thức. Vị cá sẽ được thăng hoa hơn rất nhiều.
Ngoài món nướng, có thể thể chế biến món: salad cá ngừ, cá ngừ đại dương steak 6 miếng áp chảo, cá ngừ chiên bơ tỏi…
Cá ngừ đại dương steak 6 miếng áp chảo
Liên hệ đặt mua cá ngừ đại dương steak 6 miếng
Super Foods chuyên cung cấp cá ngừ đại dương steak 6 miếng
Super Foods chuyên cung cấp thực phẩm cao cấp – tươi ngon – an toàn sức khỏe và giá cả phù hợp với mọi khách hàng.
Hotline tư vấn và đặt hàng : 0901.101.651
Chưa có đánh giá nào.