Về Groupee

Groupee là nền tảng mua sắm hoàn toàn mới: Gom các đơn hàng lẻ thành đơn hàng sỉ. Groupee giúp bạn mua được sản phẩm trực tiếp từ nông trại hay từ nhà máy (hoặc các thương nhân làm việc trực tiếp với nông trại hoặc nhà máy), nhờ đó tiết kiệm được nhiều hơn, mua được hàng chất lượng hơn, để cuộc sống của bạn thêm sung túc, thêm hạnh phúc. Chúng tôi tin rằng, sự giàu có không chỉ đến từ số tiền chúng ta kiếm được, mà còn từ số tiền chúng ta tiết kiệm được trong chi tiêu. Chúc bạn luôn tìm thấy những sản phẩm ưng ý với giá cả luôn hấp dẫn tại Groupee.

Asian,Elderly,Male,Farmer,Smiling,Happily,Holding,Unripe,Bananas,And

Tầm nhìn

Đem lại một cuộc sống sung túc hơn, hạnh phúc hơn cho người tiêu dùng Việt Nam, cho các nhà cung cấp (nông dân, nhà máy, thương nhân làm việc trực tiếp với nông dân hay nhà máy), thông qua khai thác mô hình kinh tế Lợi thế về số lượng (Economies of scale)

Sứ mệnh

Groupee trở thành một nền tảng mua sắm rất tiết kiệm cho người tiêu dùng đồng thời là kênh bán hàng quan trọng cho nông trại và nhà máy (hoặc các thương nhân làm việc trực tiếp với nông trại hoặc nhà máy) thông qua việc kết nối các nhà cung cấp này trực tiếp đến người tiêu dùng Việt Nam.

Chiến lược

Hiểu rõ mong muốn của người tiêu dùng, hiểu rõ những khó khăn của người nông dân Việt Nam, nhà máy và các nhà cung cấp khác để từ đó đưa ra các giải pháp nổi trội, giúp cho người tiêu dùng thật sự tiết kiệm khi mua sắm, đồng thời giúp người nông dân, nhà máy và các nhà cung cấp khác bán được nhiều hàng mà không cần nhiều vốn, giảm tối đa tồn kho và các rủi ro kinh doanh.

Giá trị Cốt lõi

  • Sự minh bạch: Niềm tin sẽ luôn ở bên khi chúng ta minh bạch với nhau. Chúng ta minh bạch với nhau, và nhờ đó tin tưởng nhau, và cùng thành công.
  • Thành công cho tất cả: Thành công phải cùng được đem đến cho người tiêu dùng, nhà cung cấp, và nhân sự của Groupee.
  • Thích nghi nhanh chóng: Vạn vật không ngừng thay đổi. Chúng ta thích nghi nhanh chóng để luôn đáp ứng được mong đợi của người tiêu dùng, của nhà cung cấp, và của chính chúng ta.
  • Sự đồng lòng: Nhân viên Groupee, nhà cung cấp, người tiêu dùng cùng đồng lòng, chung tay để chúng ta cùng có được lợi ích tốt nhất. Với sự đồng lòng, chúng ta đi cùng nhau để có được một cuộc sống sung túc, thịnh vượng, hạnh phúc hơn.
Groupee_Happy_Fishers