MÍT RUỘT ĐỎ ORGANIC (NHÀ TRỒNG) tại tỉnh Hậu Giang
Tại sao “ MÍT RUỘT ĐỎ” có giá CAO?
- Loại mít này khi chín có màu đỏ gạch nung, cơm dày, giòn ngọt, thơm dịu pha lẫn vị chua nhẹ, mùi dầu chuối khá giống vani. Đặt biệt, càng để lâu càng ngọt và mềm hơn.
- Dễ bảo quản hơn, từ lúc hái đến khi chín từ 10-15 ngày.
- Giống mít này có khả năng chịu hạn tốt, ít sâu bệnh nên chất lượng cao hơn.
- Thường được xuất khẩu nên nguồn cung trong nước ít hơn (khó mua).
- Hàm lượng chất dinh dưỡng cao, đa dạng (Vitamin A, C, Canxi, Kali, Sắt, chất xơ, Protein,…) cung cấp 94 kcal/100g.
Thông tin sản phẩm:
*Thành phần trong 100g mít cung cấp: Calo (94 kcal), lipid (0,6g), natri (2mg), kali (448 mg), cacbohydrat (23g), chất xơ (1,5g), đường (19g), protein (1,7g), vitamin A (110 IU), vitamin C (13,7g), canxi (24 mg), vitamin B6 (0,3mg), sắt (0,2mg), magie (29mg)…
*Công dụng:
–Tăng cường năng lượng nhanh chóng, giảm cảm giác mệt mỏi.
–Giúp xương chắc khỏe hơn nếu ăn đều đặn
-Thúc đẩy hoạt động của các tế bào thần kinh, ổn định tinh thần và ngăn ngừa suy giảm trí nhớ.
–Hỗ trợ các bệnh nhân tiểu đường có thể kiểm soát tốt được lượng đường trong cơ thể ở mức cân đối nhất (theo chỉ định của bác sĩ).
–Tăng cường hệ miễn dịch, cung cấp chất xơ, giữ cho vóc dáng cân đối và thon gọn.
-Thường xuyên ăn mít ruột đỏ với một lượng vừa phải có thể ngăn ngừa được tình trạng ung thư, thiếu máu, loãng xương…
*Những người không nên ăn mít:
-Người bị bệnh tiểu đường, gan nhiễm mỡ, hàm lượng mỡ trong máu cao
-Trẻ nhỏ, người bị mụn nhọt, rôm sảy
-Người bị béo phì
Cam kết “Mít ruột đỏ” do chính NHÀ SHOP TRỒNG hoàn toàn KHÔNG hoá chất tại tỉnh Hậu Giang, đảm bảo THƠM- NGON-NGỌT.
Nếu không đúng như cam kết Shop sẽ hoàn tiền lại 100%
There are no reviews yet.