hero-pic-2.jpg

An Experience

We were founded in 2016 with a vision to bring the unique tastes and vibes of Spain to Austin, all with a focus on using locally-sourced ingredients.

Meet Our Chef

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Sed auctor turpis eu arcu sagittis, id sagittis justo suscipit. Aliquam erat volutpat. Integer finibus sem felis, luctus tristique ipsum efficitur quis. Fusce cursus quis risus fringilla tristique. Fusce orci felis, pretium vel tortor et, posuere aliquam lacus.
“Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Sed auctor turpis eu arcu sagittis, id sagittis justo suscipit.”
chef-signature.svg
feel-the-taste-of-spain.jpg
feel-the-taste-of-spain2.jpg

Feel the taste of spain

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Sed auctor turpis eu arcu sagittis, id sagittis justo suscipit. Aliquam erat volutpat. Integer finibus sem felis, luctus tristique ipsum efficitur quis. Fusce cursus quis risus fringilla tristique

Local Farm-to-Table

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Sed auctor turpis eu arcu sagittis, id sagittis justo suscipit. Aliquam erat volutpat. Integer finibus sem felis, luctus tristiqu.

Local-Collaboration-2.jpg

Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể gửi email cho Nhân viên Tuyển dụng đã liên hệ lại với bạn về đơn ứng tuyển của bạn và bạn sẽ được yêu cầu cập nhật sơ yếu lý lịch của bạn.

Tuy nhiên, bạn có thể nộp lại hồ sơ một lần nữa với bản sơ yếu lý lịch được cập nhật nếu bạn vừa mới nộp hồ sơ gần đây.

Có, bạn có thể ứng tuyển nhiều vị trí nhưng nhân viên tuyển dụng của chúng tôi sẽ đề xuất đến bạn một vị trí dựa trên những yếu tố phù hợp với bạn nhất! Lưu ý rằng bạn chỉ có thể phỏng vấn cho một vị trí tại một thời điểm.

Có, nếu vị trí vẫn còn trống, bạn có thể ứng tuyển vị trí này một lần nữa. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn hãy cải thiện và nâng cao kỹ năng bản thân trước khi ứng tuyển lại cho một vị trí tương tự.

Các nhân viên tuyển dụng của chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về tình trạng đơn ứng tuyển của bạn và các bước tiếp theo của quy trình tuyển dụng qua email. Vui lòng dành một vài khoảng thời gian trống để nhân viên tuyển dụng dễ dàng liên hệ đến bạn.

Các nhân viên tuyển dụng muốn được lắng nghe nhiều hơn về kỹ năng, kinh nghiệm cũng như những điều bạn đang quan tâm khi tham gia Shopee. Họ còn chú ý đến sự nhiệt huyết và sự phù hợp với văn hóa doanh nghiệp ở mỗi ứng viên, vì vậy hãy cứ là chính mình! Quan trọng nhất là bạn hãy thể hiện niềm đam mê của mình với Shopee.

Nghiên cứu những thông tin của Shopee và hiểu về con người và văn hóa của chúng tôi. Ngoài ra, hãy đọc kỹ vai trò của vị trí bạn ứng tuyển và suy nghĩ về những cách bạn có thể đóng góp cho đội ngũ bằng kinh nghiệm và kỹ năng của mình.

Các Quản lý tuyển dụng của chúng tôi tìm hiểu về bạn và kiểm tra kỹ năng của bạn. Hãy soạn trước ​​một số câu hỏi về hành vi, những giả thuyết hoặc dựa trên tình huống cụ thể và liên quan đến vị trí mà bạn đã ứng tuyển.

Số lượng vòng phỏng vấn sẽ tùy thuộc vào loại công việc và thâm niên của vị trí. Bạn sẽ được nhân viên tuyển dụng thông báo số vòng phỏng vấn. Đừng lo lắng, các quản lý tuyển dụng của chúng tôi chỉ muốn hiểu rõ hơn về bạn và đây cũng sẽ là cơ hội để bạn hiểu hơn về đội ngũ của chúng tôi cũng như vị trí công việc của bạn!